Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán sở GD&ĐT Bình Dương

Bạn đang xem Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán sở GD&ĐT Bình Dương. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán sở GD&ĐT Bình Dương
Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán sở GD&ĐT Bình Dương

TOANPDF.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 tài liệu tuyển tập 17 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán do Hội Đồng Bộ Môn Cốt Cán trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương biên soạn; các đề thi bám sát cấu trúc đề minh họa TN THPT 2023 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có đầy đủ đáp án và lời giải chi tiết.Trích dẫn Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán sở GD&ĐT Bình Dương:
+ Xét các số phức và thoả mãn z w wi 1 2 2. Gọi S là tập các số phức z sao cho tập hợp các điểm biểu diễn số phức w trên mặt phẳng toạ độ Oxy là tia Oy. Giá trị lớn nhất của 1 2 P z i i z i 3 1 4 2 với 1 2 z z S là?
+ Một tấm tôn hình tam giác ABC có độ dài cạnh AB AC BC 3 2 19. Điểm H là chân đường cao kẻ từ đỉnh A của tam giác ABC. Người ta dùng compa có tâm là A, bán kính AH vạch một cung tròn nhỏ MN. Lấy phần hình quạt gò thành hình nón không có mặt đáy với đỉnh là A, cung MN thành đường tròn đáy của hình nón (như hình vẽ). Tính thể tích khối nón trên.
+ Cho hàm số đa thức bậc ba y f x có đồ thị là đường cong C trong hình bên. Hàm số f x đạt cực trị tại hai điểm 1 2 x x thỏa mãn f x f x 1 2 0. Gọi A B là hai điểm cực trị của đồ thị C M N K là giao điểm của C với trục hoành; S là diện tích của hình phẳng được gạch trong hình, 2 S là diện tích tam giác NBK. Biết tứ giác MAKB nội tiếp đường tròn, khi đó tỉ số 1 2 S S bằng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*