Chính sách bảo mật

Dưới đây là chính sách và điều khoản riêng tư. Bạn đọc vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ.

I. Điều khoản sử dụng

1.1. Về quyền sở hữu thông tin

Tất cả những nội dung đều thuộc sở hữu của toanpdf.com. Nếu bạn sử dụng bất kỳ nội dung nào đó nhằm mục đích thương mại mà không được sự đồng ý của chúng tôi đều bị nghiêm cấm.

1.2. Về việc sử dụng trang web

Bạn không được phép sử dụng trang web này để truyền tải nội dung, đe dọa, lạm dụng hay hành động nào mà cấu thành tội phạm hình sự, hoặc làm phát sinh những trách nhiệm dân sự, vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

1.3. Miễn trừ trách nhiệm

Đội ngũ củatoanpdf.com luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng và đảm bảo rằng những nội dung ở trên trang web là có ích với độc giả. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối trong trường hợp phát sinh ngẫu nhiên, trực tiếp hay những khó khăn liên quan đến việc sử dụng những thông tin trên trang web.

1.3. Liên kết đến trang web khác

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thấy bài viết tại trang web có chứa một số đường dẫn, hay một số baner, hình ảnh quảng cáo của bên thứ 3.

Những đường dẫn, hay những quảng cáo đó không thuộc sở hữu của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc kỹ về nội dung, chính sách, sản phẩm trước khi giao dịch với những trang web này.

Những giao dịch của bạn với bên thứ 3 không thuộc quyền can thiệp của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không có quyền kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về chúng.

II. Chính sách riêng tư và bảo mật

2.1. Về việc thu thập thông tin

Chúng tôi sử dụng một số thông tin nhằm cải thiện chất lượng nội dụng, cũng như cập nhật những nội dung mới phù hợp với nhu cầu của bạn đọc. Hoặc gửi thông tin đến bạn đọc khi có các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

2.2. Về chia sẻ, tiết lộ và bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đã gửi cho Toán PDF những thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ tức là bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Và chúng tôi cũng cam kết bảo mật những thông tin mà bạn đã gửi cho chúng tôi bằng mọi cách tốt nhất có thế. Chúng tôi cũng sẽ không bán, cho thuê hay chia sẻ bất cứ những thông tin này với cá nhân hay doanh nghiệp khác.

Chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật, công nghệ cần thiết để đảm bảo rằng những thông tin sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất có thể như SSL. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, những thông tin trên internet khó bảo mật được 100%. Do đó, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn cần xem xét kỹ và không tự ý chia sẻ thông tin của mình với người khác. Nếu bạn không đồng tình với các điều khoản và chúng tôi đã mô tả, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn cần tự bảo mật thông tin cá nhân của mình. Chẳng hạn nếu bạn dùng chung máy tính với người khác hay sử dụng các phương tiện máy tính công cộng bạn vui lòng đăng xuất khỏi những phiên đăng nhập.

Trân trọng./.