Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông – Quảng Ninh

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông – Quảng Ninh. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông Quảng Ninh
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông Quảng Ninh

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông – Quảng Ninh mã đề 001 gồm có 08 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Nhân Tông – Quảng Ninh:
+ Giá trị còn lại của một chiếc ô tô loại X thuộc hãng xe Toyota sau t năm kể từ khi mua đã được các nhà kinh tế nghiên cứu và ước lượng bằng công thức G(t) = 600.e^-0,12t (triệu đồng). Ông A mua một chiếc xe ô tô loại X thuộc hãng xe đó từ khi xe mới xuất xưởng và muốn bán sau một thời gian sử dụng với giá từ 300 triệu đến 400 triệu đồng. Hỏi ông A phải bán trong khoảng thời gian nào gần nhất với kết quả dưới đây kể từ khi mua?
A. Từ 4,2 năm đến 6,6 năm. B. Từ 3,4 năm đến 5,8 năm.
C. Từ 3 năm đến 4 năm. D. Từ 2,4 năm đến 3,2 năm.
[ads]
+ Cho hình nón đỉnh S có chiều cao h = √3 và bán kính đáy r = 2. Mặt phẳng (P) đi qua S và điểm M nằm trong đường tròn đáy các tâm đáy một khoảng 1/2. Diện tích thiết diện của hình nón cắt bởi mặt phẳng (P) có giá trị lớn nhất là?
+ Xếp ngẫu nhiên 4 học sinh lớp A, 3 học sinh lớp B và 2 học sinh lớp C thành một hàng ngang. Tính xác suất để mỗi học sinh lớp C đều đứng cạnh học sinh lớp B.

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*