Đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường Mộ Đức 2 – Quảng Ngãi

Bạn đang xem Đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường Mộ Đức 2 – Quảng Ngãi. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường Mộ Đức 2 Quảng Ngãi
Đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường Mộ Đức 2 Quảng Ngãi

Đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường THPT Mộ Đức số 2, tỉnh Quảng Ngãi có mã đề 132, đề gồm 02 trang với 25 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 45 phút, nội dung kiểm tra thuộc chủ đề , đề kiểm tra có đáp án.Trích dẫn đề kiểm tra 1 tiết Đại số và Giải tích 11 chương 2 trường Mộ Đức 2 – Quảng Ngãi:
+ Một đa giác lồi có n cạnh, biết số véctơ tạo từ các đỉnh của đa giác gấp 6 lần số đường chéo của đa giác ấy. Tìm số cạnh của đa giác ấy?
[ads]
+ Trong cuộc chơi “Rung chuông vàng” đội tuyển trường THPT số 2 Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi lọt vào vòng chung kết trong đó có 5 bạn nữ và 15 bạn nam. Để sắp xếp vào vị trí chơi ban tổ chức chia làm bốn nhóm A, B, C, D mỗi nhóm có 5 bạn, việc chia nhóm bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Tính xác suất để 5 bạn nữ về cùng một nhóm?
+ Có 5 hộp bánh, mỗi hộp có 8 chiếc bánh gồm 5 chiếc bánh ngọt và 3 bánh mặn. Lấy ngẫu nhiêu 2 chiếc bánh từ mỗi hộp. Tính xác suất của biến cố trong 5 lần lấy sao cho 4 lần lấy có 2 bánh ngọt và một lần lấy có 2 bánh mặn?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*