Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An

Bạn đang xem Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh Nghệ An
Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh Nghệ An

Chủ Nhật ngày 31 tháng 05 năm 2020, trường THPT chuyên Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán 12 theo định hướng thi tốt nghiệp THPT năm học 2019 – 2020, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến trên máy vi tính (online).Đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An mã đề 132 gồm có 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, học sinh sẽ nhận được đáp án và điểm số của mình sau khi hoàn thành bài thi trên máy tính.Trích dẫn đề KSCL Toán 12 thi TN THPT 2020 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An:
+ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của sở Y tế Nghệ An có 9 người, trong đó có đúng 4 bác sĩ. Chia ngẫu nhiên Ban đó thành ba tổ, mỗi tổ 3 người để đi kiểm tra công tác phòng dịch ở địa phương. Trong mỗi tổ, chọn ngẫu nhiên một người làm Tổ trưởng. Xác suất để ba tổ trưởng đều là bác sĩ là?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành và có thể tích là V. Gọi P là trung điểm của SC. Mặt phẳng (a) chứa AP và cắt hai cạnh SD, SB lần lượt tại M và N. Gọi V’ là thể tích của khối chóp S.AMPN. Tìm giá trị nhỏ nhất của tỉ số V’/V.
+ Cho hàm số y = ax^3 + bx^2 + cx + d có bảng biến thiên như hình bên. Trong các hệ số a, b, c và d có bao nhiêu số âm?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*