Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo Quảng Ninh
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo Quảng Ninh

TOANPDF.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 201.Trích dẫn Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh:
+ Trên tập hợp các số phức, cho biết phương trình 2 4 0 c z z d (với c d và phân số c d tối giản) có hai nghiệm 1 2 z z. Gọi A B lần lượt là các điểm biểu diễn hình học của 1 2 z z trên mặt phẳng Oxy. Biết tam giác OAB đều, giá trị của biểu thức P cd 2 5 bằng?
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và AC a. Biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy; góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng đáy bằng 0 60. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AD và SC bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d có phương trình 1 2 1 x t y t z t và điểm A(1;2;3). Mặt phẳng (P) chứa d sao cho dAP lớn nhất. Khi đó tọa độ vectơ pháp tuyến của mặt phẳng (P) là?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*