Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng

Ngày … tháng 07 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến trên máy vi tính.Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng được biên soạn dựa trên ma trận đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hải Phòng:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Hai điểm M và N lần lượt thuộc các cạnh AB và AD (M và N không trùng với A) sao cho AB/AM + 3AD/AN = 6. Kí hiệu V và V1 lần lượt là thể tích của các khối chóp S.ABCD và S.MBCDN. Tìm giá trị lớn nhất của V1/V.
[ads]
+ Số lượng của loại vi khuẩn A trong một phòng thí nghiệm được tính theo công thức s(t) = s(0).2^t, trong đó s(0) là số lượng vi khuẩn A ban đầu, s(t) là số lượng vi khuẩn A có sau t phút. Biết sau 3 phút thì số lượng vi khuẩn A là 625 nghìn con. Hỏi sau bao lâu, kế tử lúc ban đầu, số lượng vi khuẩn A là 10 triệu con?
+ Cho hàm số y = -x^3 + 3x + 2. Gọi A là điểm cực đại, B là điểm cực tiểu của đồ thị hàm số và d là đường thẳng đi qua điểm M(0;2), có hệ số góc k. Biết khoảng cách từ A đến d gấp 2 lần khoảng cách từ B đến d. Mệnh đề nào sau đây đúng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*