Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Lạng Sơn

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Lạng Sơn. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Lạng Sơn
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Lạng Sơn

TOANPDF.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn; đề thi mã đề 102 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút (không kể thời gian giám thị coi thi phát đề); đề thi có đáp án và lời giải chi tiết; kỳ thi được diễn ra vào ngày 07 tháng 03 năm 2023.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Lạng Sơn:
+ Một người gửi 50 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 6%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó nhận được số tiền hơn 100triệu đồng bao gồm cả gốc và lãi? Giả định trong suốt thời gian gửi, lãi suất không đổi và người đó không rút tiền ra. A. 13 năm. B. 12 năm. C. 14 năm. D. 11 năm.
+ Trên mặt phẳng tọa độ, cho parabol và là đường thẳng đi qua điểm. Biết 2 P y x d M 1 2 rằng diện tích hình phẳng giới hạn bởi và d P bằng. Gọi là giao điểm của và 4 3 A Bd P. Độ dài đoạn thẳng AB thuộc khoảng nào sau đây?
+ Cho hình lăng trụ tam giác đều có cạnh đáy bằng a và cạnh bên bằng 2a. Gọi ABC.ABC MN lần lượt là trung điểm các cạnh và BC BC PQ lần lượt là tâm các mặt và ABBA ACCA. Thể tích khối tứ diện MNPQ bằng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*