Tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10

Bạn đang xem Tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10
Tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10

Tài liệu gồm 48 trang được biên soạn bởi thầy Lương Tuấn Đức (Facebook: Giang Sơn) tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10, giúp học sinh ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi HK1 Toán 10 tại trường.Các đề thi được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm, mỗi đề gồm 50 câu, học sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút.Trích dẫn tài liệu tuyển tập 10 đề thi trắc nghiệm chất lượng học kỳ I môn Toán 10:
+ Tìm mệnh đề đúng đối với phương trình √x(x – 1) + √x(x + 2) = 2√x^2.
A. Tập xác định của phương trình là [1;+vc). B. Phương trình có tổng các nghiệm bằng 1,125.
C. Phương trình đã cho tương đương phương trình √x(10x – 9) = 0. D. Phương trình tồn tại nghiệm không vượt quá – 2.
[ads]
+ Biết rằng phương trình 2x^2 + 2xsina = 2x + cosa^2 luôn có nghiệm với mọi giá trị của a. Ký hiệu P, Q tương ứng là giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của tổng bình phương hai nghiệm. Tính 3P + 2Q.
+ Cho hình vuông ABCD, các điểm E, F, G, H theo thứ tự là trọng tâm các tam giác ADC, DCB, ABC, ABD. Ký hiệu d1, d2, d3, d4 tương ứng là các đường thẳng đi qua E và vuông góc với BD, đi qua F và vuông góc với AC, đi qua G và vuông góc với BD, đi qua H và vuông góc với AC. Tập hợp các điểm M thỏa mãn đẳng thức MA^2 + MB^2 + MC^2 – 3MD^2 = -4a^2/3 là đường thẳng nào sau đây?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*