110 bài toán VD – VDC ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số

Bạn đang xem 110 bài toán VD – VDC ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
110 bài toán VD VDC ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số
110 bài toán VD VDC ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số

Tài liệu gồm 88 trang tuyển chọn 110 bài toán vận dụng và vận dung cao chủ đề ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số (Giải tích 12 chương 1), các bài toán ở dạng trắc nghiệm khách quan được trích dẫn trong các năm học 2018 – 2019, các bài toán đều được phân tích và giải chi tiết. Tài liệu được tổng hợp bởi thầy Nguyễn Bảo Vương và tập thể quý thầy, cô giáo diễn đàn giáo viên Toán.Trích dẫn tài liệu 110 bài toán VD – VDC ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số:
+ Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R và có đồ thị là đường cong trơn (không bị gãy khúc), hình vẽ bên. Gọi hàm g(x) = f[f(x)]. Hỏi phương trình g'(x) = 0 có bao nhiêu nghiệm phân biệt?
[ads]
+ Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ bên. Số giá trị nguyên của tham số m để phương trình f^2(cosx) + (m – 2018)f(cosx) + m – 2019 = 0 có đúng 6 nghiệm phân biệt thuộc đoạn [0;2pi] là?
+ Gọi m0 là giá trị của m để đường thẳng đi qua điểm cực đại và điểm cực tiểu của đồ thị hàm số y = x^3 – 6mx + 4 cắt đường tròn tâm I(1;0) bán kính bằng 2 tại hai điểm phân biệt A, B sao cho tam giác IAB có diện tích lớn nhất. Mệnh đề nào sau đây đúng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*