Tuyển tập 217 bài toán đồ thị và bảng biến thiên có lời giải chi tiết

Bạn đang xem Tuyển tập 217 bài toán đồ thị và bảng biến thiên có lời giải chi tiết. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Tuyển tập 217 bài toán đồ thị và bảng biến thiên có lời giải chi tiết
Tuyển tập 217 bài toán đồ thị và bảng biến thiên có lời giải chi tiết

Tài liệu gồm 93 trang tuyển tập 217 câu hỏi và bài toán đồ thị và bảng biến thiên thuộc chương trình Giải tích 12 chương 1 có đáp án và lời giải chi tiết, các bài toán với đầy đủ 4 mức độ nhận thức, từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh: yếu – trung bình – khá – giỏi. Tài liệu nhằm giúp học sinh khối 12 tổng ôn tập chủ đề ứng dụng đạo hàm để khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số, hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán.Trích dẫn nội dung tài liệu tuyển tập 217 bài toán đồ thị và bảng biến thiên có lời giải chi tiết:
+ Cho hàm số f(x) = |x^4 − 4x^3 + 4x^2 + a|. Gọi M, m lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số đã cho trên [0;2]. Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên a thuộc [−4;4] sao cho M ≤ 2m?
[ads]
+ Cho các hàm số y = f(x) và y = g(x) liên tục trên mỗi khoảng xác định của chúng và có bảng biến thiên được cho như hình vẽ dưới đây.
Mệnh đề nào sau đây sai?
A Phương trình f(x) = g(x) không có nghiệm thuộc khoảng (−∞;0).
B Phương trình f(x) + g(x) = m có nghiệm với mọi m.
C Phương trình f(x) + g(x) = m có 2 nghiệm với mọi m > 0.
D Phương trình f(x) = g(x) − 1 không có nghiệm.
+ Cho hàm số y = f(x) xác định trên R{0}, liên tục trên mỗi khoảng xác định và có bảng biến thiên như hình dưới đây. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình f(x) = m có ba nghiệm thực phân biệt.

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*