Bài tập trắc nghiệm GTLN – GTNN của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối

Bạn đang xem Bài tập trắc nghiệm GTLN – GTNN của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Bài tập trắc nghiệm GTLN GTNN của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối
Bài tập trắc nghiệm GTLN GTNN của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối

Tài liệu gồm 42 trang, được biên soạn bởi quý thầy, cô giáo nhóm Strong Team Toán VD – VDC, tuyển tập 50 bài tập trắc nghiệm giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất (GTLN – GTNN / max – min) của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối, có đáp án và lời giải chi tiết; đây là lớp bài toán vận dụng – vận dụng cao (VD – VDC) thường xuất hiện trong đề thi trắc nghiệm Toán 12 và đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán.Trích dẫn bài tập trắc nghiệm GTLN – GTNN của hàm số chứa dấu giá trị tuyệt đối:
+ Cho hàm số y = |(x^2 + ax – 4)/x| (a là tham số). Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số trên [1;4]. Có bao nhiêu giá trị thực của a để M + 2m = 7?
+ Cho hàm số y = |x^3 + x^2 + (m^2 + 1) + 27|. Gọi S là tập tất cả các giá trị của tham số m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số trên đoạn [-3;-1] có giá trị nhỏ nhất. Khi đó tích các phần tử của S là?
+ Biết đồ thị hàm số y = f(x) = ax^4 + bx^2 + c có đúng ba điểm chung với trục hoành và f(1) = -1; f'(1) = 0. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên dương của tham số m để bất phương trình |f(x) – m| ≤ 12 nghiệm đúng với mọi x thuộc [0;2]. Số phần tử của S là?
[ads]
Xem thêm:
+
+
+

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*