Bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp

Bạn đang xem Bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp
Bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp

Tài liệu gồm 65 trang, được biên soạn bởi quý thầy, cô giáo nhóm Strong Team Toán VD – VDC, tuyển chọn 58 bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp có đáp án và lời giải chi tiết, đây là dạng toán vận dụng – vận dụng cao (VD – VDC) thường gặp trong chương trình Giải tích 12 chương 1 và các đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán.Trích dẫn tài liệu bài tập trắc nghiệm tìm số nghiệm của phương trình hàm hợp:
+ Cho hàm số f(x) liên tục trên đoạn [1;3] và có bảng biến thiên như sau. Tổng tất cả các số nguyên m để phương trình f(x – 1) = m/(x^2 – 6x + 12) có hai nghiệm phân biệt trên đoạn [2;4] bằng?
+ Cho hàm số y = f(x) có đồ thị như hình vẽ và lim y = -vc khi x -> ±vc. Hỏi có bao nhiêu điểm trên đường tròn lượng giác biểu diễn nghiệm của phương trình f(f(cos 2x)) = 0?
+ Cho hàm số liên tục trên có đồ thị như hình vẽ bên. Phương trình f(3 – 2f(x)) = 1 có tất cả bao nhiêu nghiệm thực phân biệt?
+ Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ dưới. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của m để phương trình f(sin x) = 2sin x + 2m có nghiệm thuộc khoảng (0;pi). Tổng các phần tử của S bằng?
+ Cho hàm số y = f(x) có đồ thị như hình bên. Tồn tại bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để phương trình f(sin x) = m có đúng hai nghiệm thuộc đoạn [0;pi]?
[ads]
Xem thêm:
+
+

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*