Đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường Thanh Miện – Hải Dương

Bạn đang xem Đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường Thanh Miện – Hải Dương. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường Thanh Miện Hải Dương
Đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường Thanh Miện Hải Dương

Vừa qua, trường THPT Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đã tổ chức kỳ kiểm tra tập trung môn Toán 12 lần thứ 3 năm học 2019 – 2020.Đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường THPT Thanh Miện – Hải Dương gồm 3 trang với 25 câu trắc nghiệm, đề kiểm tra có mã đề 132, nội dung kiểm tra thuộc chủ đề: khối đa diện và thể tích của chúng, đề kiểm tra có đáp án.Trích dẫn đề kiểm tra 45 phút Hình học 12 chương 1 trường THPT Thanh Miện – Hải Dương:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông tâm O cạnh 1. Cạnh bên SA vuông góc với đáy và tam giác SBD đều. Biết khoảng cách giữa SO và CD bằng √a/b trong đó a, b là các số tự nhiên. Khi đó giá trị của a + b là?
[ads]
+ Khối lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích bằng 6. Mặt phẳng (A’B’C’) chia khối lăng trụ thành một khối chóp tam giác và một khối chóp tứ giác có thể tích lần lượt là?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có SA vuông góc với mặt đáy. Góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng (ABCD) là?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*