Đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 3)

Bạn đang xem Đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 3). Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com

TOANPDF.COM giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 3), nhằm giúp các em rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.Đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 3) gồm có 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 3):
+ Cho hai hình nón có cùng chiều cao cắt nhau theo thiết diện là đường tròn (như hình vẽ) đường sinh của hình nón thứ nhất bằng 2a, góc tại đỉnh của hình nón thứ nhất bằng 60 độ, góc tại đỉnh của hình nón thứ hai bằng 120 độ. Diện tích thiết diện bằng?
+ Một cơ quan y tế của một vùng, qua các nghiên cứu, nhận thấy rằng t tuần sau khi một loại dịch cúm bắt đầu lan truyền ở vùng đó thì sẽ có khoảng 20/(3 + 17e^-1,1t) nghìn người mắc bệnh đó. Hỏi từ lúc bắt đầu lan truyền thì mất ít nhất bao nhiêu tuần để số người nhiễm bệnh đó vượt quá 4 nghìn người? Làm tròn đến đơn vị tuần.
+ Trong hình vẽ bên các đường cong (C1): y = a^x, (C2): y = b^x, (C3): y = c^x và đường thẳng y = 4 cắt các đường cong (C1), (C2), (C3) lần lượt tại các điểm A, B, C, D sao cho HA = AB = BC. Khẳng định nào sau đây là đúng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*