Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền - Đà Nẵng

TOANPDF.COM giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng; đề thi có mã đề 203, gồm 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết các bài toán vận dụng – vận dụng cao; hi vọng qua đề thi này, các em sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán đợt 2.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng:
+ Có 10 quyển sách nội dung khác nhau nhưng cùng kích cỡ, gồm 4 quyển toán trong đó có 1 quyển hình học, 6 quyển còn lại thuộc các môn xã hội trong đó có 1 quyển tiếng anh. Xếp ngẫu nhiên 10 quyển sách đó thành hàng ngang trên cùng một giá sách. Tính xác suất để giữa 2 quyển sách toán luôn có đúng 2 quyển sách của các môn xã hội đồng thời 2 quyển tiếng anh và hình học không đứng cạnh nhau.
[ads]
+ Công ty A đang tiến hành thử nghiệm độ chính xác của bộ xét nghiệm COVID-19. Biết rằng: cứ sau n lần thử nghiệm thì tỷ lệ chính xác tuân theo công thức S(n) = 1/(1 + 2020.10^-0,01n). Hỏi phải tiến hành ít nhất bao nhiêu lần thử nghiệm để đảm bảo tỉ lệ chính xác đạt trên 90%?
+ Trong tất cả các khối chóp tam giác cùng đỉnh S và có cùng độ dài các cạnh bên lần lượt là 2a, a√2, a√3 (mặt đáy là tam giác có độ dài các cạnh thay đổi), tồn tại một khối chóp có thể tích lớn nhất là Vmax. Giá trị của Vmax là?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*