Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ BR VT
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ BR VT

Ngày … tháng 07 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ hai.Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT có cấu trúc bám sát đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán của Bộ GD&ĐT, đề gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT:
+ Sau khi xảy ra đại dịch Covid-19, tháng đầu tiên quốc gia X đã chữa trị khỏi bệnh cho số lượng bệnh nhân nhất định. Nếu tiếp tục với tiến độ chữa bệnh như vậy thì dự kiến sau đúng 23 tháng nữa sẽ điều trị khỏi cho số bệnh nhân mắc Covid-19 trong quốc gia X. Để sớm hoàn thành việc chữa trị cho tất cả các bệnh nhân Covid-19, quốc gia X đã xây dựng cấp tốc nhiều bệnh viện nên từ tháng thứ 2 , mỗi tháng số bệnh nhân được chữa khỏi bệnh Covid-19 tăng 4% so với tháng kề trước đó. Hỏi quốc gia X sẽ hết người nhiễm Covid-19 sau ít nhất bao nhiêu tháng kể từ khi bắt đầu chữa trị cho các bệnh nhân Covid-19?
[ads]
+ Một khối lập phương có các mặt được sơn màu xanh. Cưa khối lập phương này thành 1000 khối lập phương nhỏ bằng nhau. Lấy ngẫu nhiên đồng thời 2 khối lập phương nhỏ. Xác xuất để 2 khối lấy được có một khối có 3 mặt được sơn màu xanh và một khối có 2 mặt màu xanh bằng?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là một điểm di động trên cạnh SC và CM/SM = k với k > 0. Mặt phẳng (α) chứa AM và song song với BD; (α) cắt SB, SD lần lượt tại N, P. Gọi V là thể tích của khối chóp S.ABCD. Khi đó thể tích khối chóp C.APMN lớn nhất bằng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*