Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 – Bắc Ninh

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 – Bắc Ninh. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 Bắc Ninh
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 Bắc Ninh

Ngày … tháng 07 năm 2020, trường THPT Tiên Du 1, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ tư.Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 – Bắc Ninh mã đề 202 được biên soạn bám sát ma trận đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ GD&ĐT, đề gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường Tiên Du 1 – Bắc Ninh:
+ Cắt hình trụ (T) bởi mặt phẳng chứa trục của nó thì được thiết diện là một hình vuông. Trên mỗi đường tròn đáy của (T) lấy một điểm, gọi hai điểm lấy được là A và B. Cho AB = 3a và khoảng cách giữa đường thẳng AB và trục của (T) bằng a. Bán kính của (T) bằng?
[ads]
+ Một hình nón (N) được làm bằng giấy. Bỏ đi hình tròn đáy của (N) và cắt phần còn lại của (N) theo một đường sinh rồi trải phẳng ra thì được một hình quạt tròn có bán kính bằng 2a và có diện tích bằng 2√3pi.a^2. Góc ở đỉnh của hình nón (N) bằng?
+ Một người X gửi tiết kiệm số tiền A với lãi suất r% / năm không đổi và lãi hàng năm được nhập vào vốn (với A > 0). Biết rằng sau 8 năm người đó thu được số tiền gấp đôi số tiền ban đầu. Hỏi từ khi bắt đầu gửi tiền, người X cần ít nhất bao nhiêu năm để thu được số tiền gấp ba số tiền ban đầu?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*