Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku – Gia Lai

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku – Gia Lai. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku Gia Lai
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku Gia Lai

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku – Gia Lai mã đề 101 được biên soạn bám sát ma trận đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Pleiku – Gia Lai:
+ Trong đợt ứng phó dịch bệnh Covid-19, Sở Y tế thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã chọn ngẫu nhiên 3 đội phòng chống dịch cơ động trong số 5 đội của Trung tâm y tế dự phòng thành phố và 20 đội của các Trung tâm y tế cơ sở để kiểm tra công tác chuẩn bị. Xác suất để có ít nhất 2 đội của các Trung tâm y tế cơ sở được chọn bằng?
[ads]
+ Cắt hình nón đỉnh S bởi một mặt phẳng đi qua trục ta được thiết diện là tam giác SAB vuông cân có cạnh huyền bằng a√2. Gọi C là một điểm thuộc đường tròn đáy hình nón sao cho mặt phẳng (SBC) tạo với mặt phẳng chứa đáy hình nón một góc 60 độ. Diện tích của tam giác SBC bằng?
+ Một cửa hàng ngày đầu chỉ bán được 5 sản phẩm, nhưng do quảng cáo hiệu quả và chất lượng sản phẩm tốt nên những ngày sau số lượng sản phẩm bán ra đều tăng gấp đôi so với ngày trước đó. Số ngày ít nhất để cửa hàng đó bán hết 1200 sản phẩm là?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*