Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên

Ngày … tháng 07 năm 2020, trường THPT chuyên Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ tư.Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên mã đề 632 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 4 trường THPT chuyên Hưng Yên:
+ Cho khối hộp ABCD.A’B’C’D’ có A’B vuông góc với mặt phẳng đáy (ABCD); góc giữa AA’ với (ABCD) bằng 45 độ. Khoảng cách từ A đến các đường thẳng BB’ và DD’ cùng bằng 1. Góc giữa hai mặt phẳng (BB’C’C) và (C’CDD’) bằng 60 độ. Tính thể tích khối hộp ABCD.A’B’C’D’.
+ Cho một hình trụ có chiều cao bằng 6 và bán kính bằng 5. Lấy hai điểm A và A’ thuộc hai đường tròn đáy khác nhau của hình trụ và AA’ = 10. Khoảng cách giữa đường thẳng AA’ và trục của hình trụ đã cho bằng?
[ads]
+ Số lượng của loài vi khuẩn A trong một phòng thí nghiệm được tính theo công thức s(t) = s(0).2^t, trong đó s(0) là số lượng vi khuẩn A lúc ban đầu, s(t) là số lượng vi khuẩn A có sau t phút. Biết sau 3 phút thì số lượng vi khuẩn A là 625 nghìn con. Sau bao lâu, kể từ lúc ban đầu, số lượng vi khuẩn A là 10 triệu con.

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*