Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL – Ninh Bình

Bạn đang xem Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL – Ninh Bình. Cập nhật thêm đề thi thử, đề kiểm tra toán, học toán tại Toanpdf.com
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL Ninh Bình
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL Ninh Bình

Ngày … tháng 07 năm 2020, cụm các trường THPT tại thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán lần thứ hai năm học 2019 – 2020.Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL – Ninh Bình mã đề 001 gồm có 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi nhằm giúp các em học sinh khối 12 tại các trường THPT trong cụm được thử sức và rèn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết mã đề gốc.Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 cụm NBHL – Ninh Bình:
+ Cho hình trụ có hai đáy là hai hình tròn bán kính R và có tâm lần lượt là O và O’. Gọi AB là một dây cung của đường tròn (O;R) (AB không đi qua O). Một mặt phẳng đi qua AB và tạo với đường thẳng OO’ một góc 60 độ cắt hình trụ theo thiết diện là một hình thoi. Tính thể tích khối trụ được giới hạn bởi hình trụ đã cho theo R.
[ads]
+ Cho hình nón đỉnh S, đường cao SO. Gọi A và B là hai điểm thuộc đường tròn đáy của hình nón sao cho khoảng cách từ O đến AB bằng a và SAO = 30 độ, SAB = 60 độ. Diện tích xung quanh của hình nón bằng?
+ Cho đa giác đều 20 cạnh. Lấy ngẫu nhiên 3 đỉnh của đa giác đều. Xác suất để 3 đỉnh lấy được là 3 đỉnh của một tam giác vuông không có cạnh nào là cạnh của đa giác đều bằng?

Spread the love
Rate this post

Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*